Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Đăng nhập Đăng ký

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường

TRƯỜNG MẦM NON SCAVI

Địa chỉ: Khu quy hoạch dân cư – dịch vụ, KCN Phong Điền, Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3553344

 

GIỚI THIỆU

 Trường mầm non Scavi là dự án tiên phong trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn Scavi – một thành viên Tập đoàn Pháp Corèle International. Trường được thành lập với mục tiêu xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ con em của thành viên Scavi trên nền tảng được tiếp xúc với môi trường giáo dục đạt chất lượng cao ngay từ lứa tuổi mầm non.

CƯƠNG LĨNH ĐÀO TẠO

Cương lĩnh đào tạo là cơ sở của đào tạo tiên khởi (từ bậc mầm non đến Đại học) và của đào tạo thường trực trong tập đoàn, bao gồm 04 yếu tố trọng tâm đó là: Phương pháp suy luận – Thực tiễn – Nối kết – Thể chất. Bốn yếu tố này được vận dụng vào chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ ngay tại trường mầm non một cách chặt chẽ và mạch lạc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích 7,320 m2, trường được chia thành 2 giai đoạn xây dựng với tổng quy mô là 600 trẻ.

Giai đoạn 1 được khởi công xây dựng vào ngày tháng 09/2016 và hoàn thiện vào ngày 15/06/2017 với tổng đầu tư 22 tỷ đồng, tương đương 1 triệu đô la Mỹ, quy mô 200 trẻ. Trường chính thức đi vào hoạt động và tiếp nhận trẻ ngày 07/08/2017, từ 7 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Scavi được thiết kế kĩ lưỡng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Trường bao gồm 09 phòng học, phòng âm nhạc, phòng đa chức năng, thư viện, máy tính, phòng giáo cụ thực hành kỹ năng sống Montessori, vườn rau sạch và bếp ăn. Ngoài ra, trường được trang bị bể bơi, sân chơi giao thông, sân chơi vận động liên hoàn ngoài trời đem lại cho bé không gian vận động, vui chơi thỏa thích nhằm phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho trẻ. Bên cạnh đó, Tập đoàn đặc biệt chú trọng đến việc tạo môi trường xanh - sạch - đẹp và thoáng mát ngay tại trường mầm non với hệ thống cây xanh dày đặc bao bọc khuôn viên trường và trang bị hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ vi sinh.                    

Giai đoạn 2 dự kiến sẽ được tiếp tục khởi công vào năm 2018.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Chương trình giảng dạy tại trường mầm non Scavi được kết hợp linh hoạt giữa chương trình mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori. Qua đó, giúp trẻ hình thành và phát triển mạnh về kỹ năng sống; khích lệ phát huy tính độc lập, tư duy, sáng tạo và khả năng tiềm ẩn của trẻ thông qua một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên vững về chuyên môn kết hợp giáo cụ trực quan sinh động.

Tại trường mầm non Scavi, trẻ được tiếp xúc với các môn thể thao như bơi lội, võ thuật, bóng đá, bóng rổ, aerobics… Thể chất là một trong bốn yếu tố chính trong cương lĩnh đào tạo của Tập đoàn, qua đó, giáo dục trẻ về giá trị nhân văn, trong đó chính yếu là ý chí/ sự bền bỉ của nỗ lực và tinh thần tập thể.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với yêu cầu và tiêu chuẩn cao trong việc chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non, Tập đoàn đưa ra những định chế về lương, thưởng hấp dẫn để thu hút đội ngũ giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn tốt, yêu trẻ, năng động, không ngừng học hỏi và gắn bó lâu dài với công việc.

KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG – TRẺ - PHỤ HUYNH

Để việc chăm sóc và giáo dục trẻ hiệu quả, việc nối kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh rất được chú trọng thông qua việc trao đổi hàng ngày, báo cáo định kỳ tình hình phát triển về thể lực, tinh thần cũng như trí tuệ của trẻ. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt phụ huynh nhằm trao đổi, chia sẻ phương pháp giáo dục được áp dụng tại trường hướng đến sự thống nhất trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

HỌC PHÍ

Học phí và chi phí bữa ăn cho trẻ hàng tháng là 4.200.000VND (185USD). Trong đó, phụ huynh chỉ đóng góp một phần tiền ăn là 500.000VND (22USD)/tháng, tập đoàn tài trợ học bổng cho phần chi phí còn lại là 3.700.000VND (163USD)/ tháng.

 

 

 

Số lượt xem : 1539